Những điểm nổi trội của đông trùng hạ thảo Úc và Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo luôn nằm trong danh mục các loài thảo dược quý hiếm tốt cho sức khỏe. Thế nhưng, có đến 97% người tiêu dùng vẫn còn nhầm lẫn không biết nên lựa chọn loại nào là tốt nhất.  Vậy giá đông trùng hạ thảo tây tạng Tây Tạng và Úc loại nào chất lượng và dùng tốt hơn?

3

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng có tốt như tương truyền?

Đông trùng hạ thảo có khả năng giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ thống miễn dịch, hỗ trợ chống viêm nhiễm, kiểm soát đường huyết, bảo vệ thận, tim mạch, đặc biệt có chức năng giúp ích phế và thậm chí mang đến hiệu quả vượt trội trong việc tăng cường sinh lý, kích thích tinh thần sung mãn, hưng phấn để cải thiện chất lượng đời sống tình dục và phòng chống các tác dụng phụ trong quá trình hóa, xạ trị cho bệnh nhân điều trị ung thư…

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các sản phẩm Đông trùng hạ thảo đến từ nhiều quốc gia khác nhau và giá trị dinh dưỡng, giá thành, ưu điểm của từng loại tất yếu cũng không giống nhau. Vậy loại Đông trùng hạ thảo Tây Tạng ở Trung Quốc đang được người tiêu dùng quan tâm có thực sự tốt như tương truyền hay không?

Có lẽ bạn chưa biết rằng chính người dân Trung Quốc cũng rất hoang mang về chất lượng sản phẩm và đã từng xảy ra vụ kiện “liên hoàn” vì nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền “khủng” nhưng lại mua phải hàng hoàn toàn không đúng chất lượng rầm rộ như quảng cáo. Và các chuyên gia trong ngành cũng đã lên tiếng cảnh báo, Đông trùng hạ thảo vùng Tây Tạng lợi ích nhiều nhưng rủi ro cao, khi tìm mua cần phải hết sức cẩn trọng. Đông trùng hạ thảo ở đây được phát triển tự nhiên, tuy nhiên do sự khan hiếm ngày càng trầm trọng không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng tăng cao của người tiêu dùng do đó dẫn đến tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan.

Khoa học cũng đã kì công nghiên cứu và chứng minh rằng ở phần thân của ấu trùng chỉ có tác dụng cung cấp nguồn dưỡng chất để nuôi cọng nấm. Và khi nấm đã sinh sôi, phát triển thì chất dinh dưỡng trong ấu trùng cũng bị hút sạch chỉ còn lại cái xác rỗng. Chính vì thế, các chất dinh dưỡng đều nằm hết ở trong phần nấm. Do đó, khi dùng Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con thì có thể có nguy cơ dùng phải nhiều tạp chất lẫn lộn có trong phần xác ấu trùng, với những thành phần sinh học kém, chưa được sàng lọc. Điều này sẽ không thể mang lại hiệu quả vượt trội như nhiều người mong đời. Đặc biệt Đông trùng hạ thảo Tây Tạng thường bị đẩy giá chứ thực sự với cái giá quá đắt đỏ như vậy nhưng chất lượng hoàn toàn không ổn. Thêm vào đó thời gian sử dụng và bảo quản Đông trùng hạ thảo tươi rất ngắn hạn vì vậy đây không phải là lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người có nhu cầu sử dụng Đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo nào vượt trội nhất?

3

Đông trùng hạ thảo Úc mang lại hiệu quả vượt trội

Theo ý kiến phân tích của chuyên gia, Đông trùng hạ thảo sinh trưởng ở các cao nguyên rộng lớn khu vực châu Úc có chất lượng tốt nhất. Khu vực này có độ cao tầm khoảng 4000-5000m so với mực nước biển, môi trường sống tự nhiên quanh năm không bị ô nhiễm, nhiệt độ cực lạnh là điều kiện lí tưởng và thích hợp cho Đông trùng hạ thảo phát triển nhanh chóng có nhiều đặc tính vượt trội.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con có quá nhiều bất cập trong sử dụng và nguy cơ rủi ro khá cao. Trong khi đó, viên uống Đông trùng hạ thảo Úc được chắt lọc và chiết xuất hoàn toàn từ những thành phần dưỡng chất tinh túy nhất có trong phần nấm, sẽ giúp mang lại chất lượng vượt trội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*