Nên uống đông trùng hạ thảo nguyên con khô vào lúc nào

Có rất nhiều người thắc mắc không biết nên uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào có hiệu quả tốt, bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng đông trùng hạ thảo để có công dụng tốt nhất.

Nên uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào có hiệu quả nhất

Nhiều người thắc mắc không biết nên sử dụng uống đông trùng hạ thảo trước hay sau ăn thì tốt. Uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào? Sáng hay trưa, hay chiều, tối. dưới đây là những thời gian nên uống đông trùng để có hiệu quả cao.

đông trùng hạ thảo nguyên con

Đông trùng hạ thảo dạng nước là một dạng bào chế giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thu tốt các dưỡng chất. Tùy theo thể trạng của người dùng mà cách dùng sẽ khác nhau:

  • Với người dưới 35 muốn bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe nên sử dụng theo đợt từ 5 – 10 ngày, mỗi ngày dùng 1 – 2 lọ.
  • Với người suy nhược cơ thể, lao động quá sức hoặc làm việc chịu áp lực cao thường xuyên nên sử dụng từ 1 – 3 lọ mỗi ngày dùng đều theo lộ trình từ 10 – 20 ngày sẽ bắt đầu mang lại hiệu quả.
  • Với người bình thường muốn sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước để phòng ngừa bệnh tật, bổ sung năng lượng cho cơ thể: Mỗi ngày dùng 1 – 2 lần. Mỗi lần dùng 1 lọ và nên dùng trước khi ăn khoảng 30 phút.
  • Với người trên 36 tuổi trở lên thì cần sử dụng theo lộ trình dài ngày hơn từ 10 – 20 ngày. Mỗi ngày sử dụng 1 -2 lọ để mang lại hiệu quả lâu dài.
  • Với người sử dụng đông trùng hạ thảo vào việc điều trị bệnh nên dùng 2 – 4 lọ mỗi ngày theo lộ trình 30 ngày/ đợt để mang lại hiệu quả tối ưu.

Lưu ý : Giá đông trùng hạ thảo khô uống trước hay sau ăn tùy thuộc vào thể trạng của từng người tuy nhiên theo bác sĩ thì để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng trước các bữa chính trong ngày nhé!

Uống đông trùng hạ thảo dạng viên vào lúc nào

Uống đúng và đủ liều lượng, không nên lạm dụng tránh phản tác dụng. Đặc biệt tùy theo hướng dẫn cụ thể trên bao bì mà bạn có thể áp dụng uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào để mang lại hiệu quả tối đa:

  • Đối với tác dụng duy trì bồi bổ sức khỏe nên uống ngày 2 lần với mỗi lần 1 viên(500mg/ 1 viên) trước bữa ăn khoảng 30 phút để có tác dụng tốt nhất.
  • Đối với tác dụng phục hồi sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch cho người mới ốm dậy thì nên uống mỗi ngày 2 lần và mỗi lần 2 viên (500mg/1 viên), trước bữa sáng và bữa tối mỗi ngày.

Uống rượu đông trùng hạ thảo vào lúc nào

Rượu đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt tốt cho phái mạnh, giúp bổ thận, tráng dương, sinh tinh, tăng cường khả năng phái mạnh. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng nó. Uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào hiệu quả nhất :

  • Bạn chỉ nên uống mỗi ngày 1 chén
  • Khoảng 30 phút trước khi đi ngủ.

Bài viết trên đã giải đáp cho câu câu hỏi nên uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào để có tác dụng tốt nhất, hi vọng bài viết sẽ giúp mọi người có được những kiến thức bổ ích.

Chúc mọi người có một sức khỏe tốt !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*