Điều trị thoát vị đĩa cột sống bằng phương pháp treo ngược cơ thể

Tất thảy những ai đã từng bị mắc phải bệnh lý thoát vị đĩa đốt sống đều biết rằng nó đau buốt đến nhường nào và việc chữa trị khó khăn biết bao nhiêu. Rất nhiều trường hợp người bệnh thoát vị đĩa đốt sống không có khả năng nhận được thành tựu giảm đau với các cách thức chữa trị thông thường và các bác sĩ có thể sẽ đề nghị sự can thiệp của phẫu thuật. Chúng ta không có khả năng phủ nhận rằng phương pháp phẫu thuật có những ưu điểm riêng của nó nhưng thiếu sót thì vô vàn. Phẫu thuật chứa rất nhiều rủi ro, có thể gây lên biến chứng sau khi phẫu thuật, thời gian hồi phục là rất lâu, chi phí tốn kém, việc thực hiện phẫu thuật là rất đau nhức và rất nhiều mặt hạn chế khác.

1 dieu tri thoat vi dia dem3 Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp treo ngược cơ thể

Nhưng may mắn thay, hiện tại các người bệnh thoát vị đĩa xương sống có thể sử dụng cách thức treo ngược cơ thể để chữa trị mà không tạo lên nhiều vấn đề như cách thức phẫu thuật mà hiệu quả điều trị thì cũng không hề thua kém.

  cách thức treo ngược cơ thể được thực hiện như vậy nào?  

Cách thức này sử dụng 1 chiếc bàn treo ngược giúp cho các đốt sống được tách xa nhau ra bằng lực hút tự nhiên của trái đất. Điều này giúp giải tỏa các áp lực lên đĩa cột sống do 2 đốt sống liền kề nhau gây ra. Khi khoảng cách giữa 2 đốt sống được tăng thêm, nó sẽ gây lên một lực hút nhẹ có thể giúp đĩa đệm quay trở lại hình dạng bình thường. Phương pháp treo ngược cơ thể không chỉ giúp kéo giãn cột sống và giúp các đĩa đốt sống trở lại hình dạng và vị trí lúc đầu của nó, mà còn tăng cường tuần hoàn lưu thông huyết đến đĩa đốt sống giúp đĩa cột sống loại bỏ các chất thải không cần thiết và thu nạp chất dinh dưỡng, giúp đĩa cột sống hồi phục nhanh hơn.

  Cách dùng bàn treo ngược trong cách thức treo ngược cơ thể  

Mặc dù thời gian chữa trị là trái ngược tùy từng trường hợp bệnh nhân, nhưng tiêu chuẩn dùng của bàn treo ngược là từ 3 đến 4 lần 1 ngày cách nhau trong thời gian ngắn. Chọn lựa vị trí và góc độ treo hoàn toàn tùy theo ý thích của người dùng sao cho họ cảm thấy thoải mái nhất.

Cách thức treo ngược cơ thể có thể mang lại những hiệu quả chữa trị mà các cách thức khác chẳng thể nào có được.

  Những lợi ích khác  

Không chỉ giúp điều chỉnh các đĩa xương sống, cách thức treo ngược cơ thể còn giúp phòng ngừa bị lùn đi do ảnh hưởng của lực hút địa cầu theo thời gian. Hơn nữa, cách thức này cũng cải thiện tuần hoàn huyết khắp cơ thể và giúp làm sạch hệ bạch máu có chức năng tránh các cơn đau thông thường do bị căng cứng cơ bắp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*