Đau nhức ở lưng và các vấn đề về thận

Thận là một trong những bộ phận của hệ thống bài tiết và nước tiểu của con người. Hệ thống này rất quan trọng và cần thiết có chức năng lọc và thải các độc tố ra khỏi cơ thể. Một người bình thường sẽ có 2 quả thận. Vị trí của chúng nằm dọc ở hai bên trái và bên phải cột sống, ở phía sau khoang bụng và trong khoang sau màng bụng.

1 dau that lung 300x199 Đau lưng và các vấn đề về thận

Thận là một bộ phận lạnh và ẩm ướt. Khi bị ảnh hưởng bởi thời tiết lạnh chúng sẽ bị căng phồng. Thận có thể có chứa vi khuẩn.

Một trong những vấn đề về thận hay bị nhầm với đau nhói lưng là viêm thận. Khi người bệnh bị viêm thận, sự nhiễm khuẩn sẽ tạo ra các vấn đề về nước tiểu. Cả phụ nữ và đàn ông đều sẽ bị cảm thấy đau và khó chịu tại vùng thận. Khi đi vệ sinh, nước tiểu thường có màu vàng đậm hoặc thậm chí màu đỏ do có chứa huyết, lệ thuộc vào chừng mực nhiễm khuẩn.

Viêm thận có thể được chữa trị bằng thuốc kháng sinh. Thuốc kháng sinh sẽ được kê theo đơn và hướng dẫn sử dụng bởi các bác sĩ. Trong quá trình điều trị bằng thuốc, bạn cần phải uống thật nhiều nước và các dạng nước hoa quả, trà xanh. Các dạng nước có chứa vitamin C là rất tốt vì chúng giúp loại trừ vi khuẩn cho thận và cơ thể.

Các người bệnh bị sỏi thận thường nhầm tưởng rằng mình bị đau lưng. Phương pháp giảm đau nhanh nhất cho người bệnh sỏi thận đó là sử dụng các loại thuốc mỹ phẩm có công dụng làm nóng lên vị trí cơ thể tạo ra vấn đề. Vị trí này thường thường là vùng thắt lưng. Bôi thuốc mỹ phẩm và mát xa nhẹ sẽ giúp cho cơn đau dịu bớt.

Sau khi bôi và mát xa nhẹ với thuốc, bạn cần phải sử dụng tiếp một chiếc khăn để bao phủ, điều này sẽ giúp thuốc ngấm sâu hơn vào trong cơ thể và có tác dụng giữ ấm, loại bỏ các không khí lạnh xung quanh.

Trong trường hợp căn bệnh vẫn kéo dài không khỏi và nặng lên theo từng năm, đặc biệt là đối với phụ nữ, cần được chữa trị bằng phương pháp chiếu tia lade. Đây là một phương pháp đích thực rất hiệu quả giúp chữa khỏi căn bệnh.

Các vấn đề về thận thường tạo lên các triệu chứng như hệt như khi bị đau điếng lưng, cột sống, và các căn bệnh về lưng khác. Bởi vậy, bạn nên chẩn đoán và thực hiện các bài kiểm tra để xác định rõ căn nguyên và cách điều trị sao cho thích hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*