Đau ê ẩm vùng lưng và các hội chứng về thận

Thận là một trong những bộ phận của hệ thống bài tiết và nước tiểu của con người. Hệ thống này rất quan trọng và cần thiết có chức năng lọc và thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Một người bình thường sẽ có 2 quả thận. Vị trí của chúng nằm dọc ở hai bên trái và bên phải cột sống, ở phía sau khoang bụng và trong khoang sau màng bụng.

Thận là một bộ phận lạnh và ẩm ướt. Khi bị ảnh hưởng bởi thời tiết lạnh chúng sẽ bị căng phồng. Thận có thể có chứa vi khuẩn.

Một trong những vấn đề về thận hay bị nhầm với đau thắt lưng là viêm thận. Khi bệnh nhân bị viêm thận, sự nhiễm khuẩn sẽ gây lên các vấn đề về nước tiểu. Cả phụ nữ và nam giới đều sẽ bị có cảm giác đau và khó chịu tại vùng thận. Khi đi vệ sinh, nước tiểu thường có màu vàng đậm hoặc thậm chí màu đỏ do có chứa huyết, lệ thuộc vào chừng mực nhiễm trùng.

Viêm thận có thể được chữa trị bằng thuốc kháng sinh. Thuốc kháng sinh sẽ được kê theo đơn và hướng dẫn sử dụng bởi các bác sĩ. Trong quá trình chữa trị bằng thuốc, bạn cần phải uống thật nhiều nước và các loại nước hoa quả, trà xanh. Các loại nước có chứa vitamin C là rất tốt vì chúng giúp loại bỏ vi khuẩn cho thận và cơ thể.

Các bệnh nhân bị sỏi thận thường nhầm tưởng rằng mình bị đau lưng. Cách thức giảm đau nhanh nhất cho bệnh nhân sỏi thận đó là sử dụng các loại thuốc mỹ phẩm có tác dụng làm nóng lên vị trí cơ thể gây lên vấn đề. Vị trí này thông thường là vùng lưng dưới. Bôi thuốc mỹ phẩm và xoa bóp nhẹ sẽ giúp cho cơn đau dịu bớt.

Sau khi bôi và xoa bóp nhẹ với thuốc, bạn cần phải sử dụng tiếp một chiếc khăn để bao bọc, điều này sẽ giúp thuốc ngấm sâu hơn vào trong cơ thể và có tác dụng giữ ấm, loại bỏ các không khí lạnh xung quanh.

Trong trường hợp căn bệnh vẫn kéo dài không khỏi và nặng lên theo từng năm, khác thường là đối với phụ nữ, cần được chữa trị bằng phương pháp chiếu tia lade. Đây là một cách thức đích thực rất hiệu quả giúp chữa khỏi bệnh lý.

Các vấn đề về thận thường tạo ra các biểu hiện như hệt như khi bị đau điếng lưng, cột sống, và các bệnh lý về lưng khác. Thành ra, bạn nên chẩn đoán và thực hiện các bài kiểm tra để xác định rõ căn do và cách chữa trị sao cho thích hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*