5 Loại Đai Lưng Cột Sống Cho Người Thoát Vị, Cái số 3 Tốt Nhất

Đai lưng bảo vệ cột sống là một trong các vật dụng không thể thiếu với người bị thoát vị đĩa đệm, đau thắt lưng… Đai lưng cột sống có tầm quan trọng hơn cả một loại thuốc với các bệnh nhân vì trong mọi trường hợp phải có nó thì người bệnh mới có thể di chuyển, sinh hoạt bình thường mà không sợ đau.

Tác dụng của đai lưng cột sống

Tác dụng của đai lưng cột sống

Mua đai lưng cột sống ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ, cơ sở bán các sản phẩm đai lưng cột sống, Nếu bạn ở Hà Nội hay Tp.hcm thì chỉ cần ra một số hiệu thuốc lớn là có thể mua được. Ngoài ra để tiện lợi và nhanh nhất thì mua đai lưng cột sống qua mạng cũng là một lựa chọn hoàn hảo.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở, shop online bán các sản phẩm đai lưng bảo vệ cột sống, họ sẵn sàng ship đến tận nhà bạn mà không cần mất một đồng tiền vận chuyển.

Đai lưng cột sống loại nào tốt ?

Đai lưng cột sống orbe

Đai thắt lưng cao cấp  được sản xuất từ những nguyên liệu ngoại nhập, có chất lượng tương đương với sản phẩm cùng loại đang được sử dụng rộng rãi ở các nước Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc.  Với hệ thống thanh nẹp hợp kim định hình được sắp xếp khoa học theo chiều dọc và phần thân được may bằng vải chun đặc biệt có độ bền và đàn hồi cao làm cho sản phẩm nhẹ, thoáng khí, đẹp, tạo ra cảm giác yên tâm và thoải mái cho người sử dụng.

Đai lưng cột sống của đức

Sản phẩm đai lưng của đức

Sản phẩm đai lưng của đức

Đai lưng của đức dùng để mang cả năm trong điều kiện mang hàng ngày. Với kỹ thuật dệt 2 lớp đặc biệt, Lumbamed của đức thông thoáng và chủ động thoát mồ hôi ra ngoài, không gây nóng hoặc hấp hơi như các sản phẩm thông thường khác. Điều này có ý nghĩa quan trọng vì giúp bệnh nhân tuân thủ điều trị lâu dài và mang lại kết quả trông thấy. Đó cũng là nhờ thiết kế tương thích với cấu trúc giải phẫu vùng chậu hông, nên các thanh đai ôm sát, chịu lực tốt và nâng đỡ cột sống tốt. Khi cột sống hết đau, bệnh nhân sẽ vận động nhiều hơn, và nhờ vậy làm cho khối cơ dọc lưng khỏe mạnh hơn, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn.

Đai lưng cột sống nhật bản

Loại đai lưng cột sống của nhật bản

Loại đai lưng cột sống của nhật bản

Đai cố định lưng Pro Hard Slim là giải pháp thực sự khác biệt đến từ nhà sản xuất Daiya – Nhật bản. Mục tiêu của sản phẩm là không chỉ giúp hỗ trợ điều trị đau lưng hiệu quả mà còn mang tính thời trang, sự thoải mái, làm cho bạn yêu thích sử dụng sản phẩm giúp cho việc điều trị tích cực

Đai lưng cột sống Osaka

Đai cột sống cao cấp OSAKA được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với các nguyên liệu ngoại nhập chuyên dùng trong y tế giúp sản phẩm có kiểu dáng đẹp, độ bền cao và đạt hiệu quả tối ưu trong việc hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về cột sống.

Phần thân được dệt bởi sợi poly kết hợp với sợi cước tạo thành một loại thun đặc biệt. Cùng với hệ thống thanh kim loại đàn hồi đặt theo chiều dọc cùng chiều với cột sống giúp sản phẩm ôm sát theo đường cong sinh lý của thắt lưng, đảm bảo độ căng, chắc mà vẩn tạo cảm giác thoáng khí, dễ chịu cho người sử dụng.

Đai lưng cột sống lazada

Đai lưng bảo vệ cột sống của lazada là các sản phẩm được phân phối bởi đơn vị bán hàng online trực tuyến lazada. Người bệnh mua đai lưng ở đây có thể phần nào được yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*