Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt? Top 6 địa chỉ bạn nên ghi nhớ

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt? Như chúng ta đã được biết thì lựa chọn được một địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ tốt sẽ giúp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Tuy nhiên, đây cũng là khó khăn của bệnh nhân khi không biết được địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ uy tín, đáng để đặt niềm tin khi điều trị

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt

Hiện tại có 2 cách điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ được nhiều người lựa chọn đó là chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng Tây y và Đông y.

Cần lựa chọn địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ uy tín

Cần lựa chọn địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ uy tín

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt theo Tây y

Nhìn chung phương pháp Tây y chữa thoái hóa đốt sống cổ được xem là phương pháp điều trị phổ biến nhất. Chính vì thế mà không khó để các bạn có thể tìm được địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt theo phương pháp Tây y

Xem thêm:  Thoái hóa đốt sống cổ uống thuốc gì, chữa bằng thuốc nam tốt đến đâu?

Bệnh viện Bạch Mai

Đây là bệnh viện thuộc tuyến đặc biệt theo xếp hạng của Bộ Y tế. Bệnh viện là nơi khám và chữa bệnh lớn nhất khu vực phía Bắc nước ta. Hiện tại, bệnh viện đang là nơi công tác và làm việc của rất nhiều bác sĩ, cán bộ có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra các trang thiết ị tại bệnh viện thường xuyên được đổi mới và đầu từ mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh của người bệnh.

Nếu bạn chưa biết chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt thì có thể tìm đến bệnh viện, đây được xem là địa chỉ uy tín đầu tiên các bạn tìm đến chữa thoái hóa đốt sống cổ khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Số 178 Giải Phóng, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là địa chỉ uy tín chữa các bệnh về xương khớp

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là địa chỉ uy tín chữa các bệnh về xương khớp

Nổi tiếng là bệnh viện thực hiện chữa trị và thực hiện phương pháp ngoại khoa liên quan đến xương khớp hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy khi các bạn muốn chữa thoái hóa đốt sống cổ.

Các bác sĩ tại bệnh viện đều là những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực xương khớp, thường xuyên được cử tới các nước có nền y học phát triển để học hỏi kinh nghiệm điều trị bệnh. Ngoài ra đội ngũ nhân viên bệnh viện cũng rất tận tình chăm sóc bệnh nhân trong thời gian điều trị bệnh tại đây

Địa chỉ: Số 8 Phủ Doãn, P. Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Chợ Rẫy

Đối với các  bạn chưa biết được địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt khu vực phía Nam có thể tìm đến bệnh viện Đa khoa Chợ Rẫy. Đây là bệnh viện thuộc tuyến cuối của khu vực phía Nam nước ta và là bệnh viện có quy mô lớn nhất cả nước với khoảng 1.900 giường bệnh nội trú và hơn 3.400 cán bộ nhân viên đang công tác và làm việc tại đây.

Bệnh viện là 1 trong 3 bệnh viện đặc biệt theo xếp hạng của Bộ Y tế ( Cùng với bệnh viện Đa khoa trung ương Huế và bệnh viện Đa khoa Bạch Mai). Từ lâu bệnh viện đã khẳng định được chất lượng khám và điều trị bệnh tại khu vực phía Nam. Đội ngũ các bác sĩ tại bệnh viện đều là những người có chuyên môn tốt .

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt bằng Đông y

Ngày càng có nhiều người lựa chọn chữa thoái hóa đốt sống côt bằng Đông y

Ngày càng có nhiều người lựa chọn chữa thoái hóa đốt sống côt bằng Đông y

Mặc dù tác dụng điều trị bệnh không nhanh bằng phương pháp Tây y. Tuy nhiên, chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng phương pháp Đông y lại rất an toàn và ít gây ra những tác dụng phụ. Nếu hợp thuốc thì khả năng chữa khỏi bệnh hoàn toàn là rất cao.

Bệnh viện y học cổ truyền Trung ương

Nếu được hỏi chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt bằng Đông y thì bệnh viện y học cổ truyền Trung ương sẽ là địa chỉ đầu tiên được nhắc tới. Bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị máy móc phục vụ cho việc nghiên cứu, khám và điều trị bệnh theo Đông y.

Các bệnh nhân khám thoái hóa đốt sống cổ tại đây ngoài việc sử dụng thuốc sẽ được kết hợp thêm các biện pháp vật lý trị liệu nhằm tăng thêm độ hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh.

Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

Bệnh viện là nơi nghiên cứu và phát triển các phương pháp chữa bệnh bằng các bài thuốc dân tộc. Hiện tại đây là nơi làm việc của rất nhiều các bác sĩ, nhà nghiên cứu về phương pháp chữa bệnh theo dân gian. Đây là địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng Đông y mà các bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội

Viện y dược học Dân tộc TP. HCM

Đây là bệnh viện đầu ngành phụ tránh khám và chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền khu vực phía Nam nước ta. Đối với các bạn chưa biết chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt bằng Đông y khu vực phía Nam thì có thể tìm đến địa chỉ này.

Ngoài việc sử dụng thuốc các bác sĩ tại đây sẽ kết hợp các biện pháp vật lý trị liệu và một vài phương pháp điều trị theo y học hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả.

Địa chỉ: 273-275 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Xác định được chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt sẽ giúp các bạn sớm điều trị thành công căn bệnh này nhờ vào việc lựa chọn đúng phác đồ điều trị, hạn chế tối đa khả năng bệnh có thể tái phát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*