Ảnh hưởng của căn bệnh đau nhức ở lưng đến các doanh nghiệp

Căn bệnh đau nhức ở lưng đang làm mất đi lời lãi và tính cạnh tranh của các doanh nghiệp Mỹ. Điều này không chỉ ảnh hưởng về mặt kinh tế mà còn cả mặt tinh thần của các doanh nghiệp và tập đoàn hiện tại.

1 benh dau that lung3 300x300 Ảnh hưởng của căn bệnh đau lưng đến các doanh nghiệpĐau ê ẩm vùng lưng ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn bạn nghĩ

Các chủ doanh nghiệp bị mắc bệnh lý đau lưng có thể khiến giấc mơ của họ tan biến nhanh hơn họ có thể tưởng tượng.

Đau nhức ở lưng không chỉ gây lên hóc búa trong việc thực hiện các vận động của cơ thể như đi lại, tập trung trong quá trình làm việc mà nó còn có thể phá hoại tất thảy doanh nghiệp của bạn. Căn bệnh này trực tiếp dẫn tới các vấn đề suy nhược tinh thần bất kể bạn có nhận ra nó hay không. Bằng chứng là, khi một người –chủ doanh nghiệp trong trường hợp này – bị đau lưng thì anh ta sẽ không còn vui vẻ, phấn chấn và nhanh chóng bật dậy ra khỏi giường sau khi ngủ dậy để bắt đầu một ngày mới và không còn sẵn sàng, hứng thú và đam mê nhận thêm thử thách như trước kia.

Một chủ doanh nghiệp đã bị mất tinh thần thì liệu anh ta có thể chỉ đạo nhân viên của mình hay không? Khi nhân viên làm việc uể oải, không hăng hái thì họ có thể trách cứ hay không, khi mà chính họ đã không còn nhiệt máu nữa? Và một khi tinh thần lãnh đạo bị lung lay thì người đó không còn có năng lực làm người chỉ huy.

Đau nhức ở lưng làm giảm năng suất và lợi nhuận

Đau ê ẩm vùng lưng làm tốn kém chi phí của các doanh nghiệp hàng triệu đô mỗi năm và nó cũng là căn nguyên chính làm giảm tính lưu động của công nhân viên làm việc và còn là nguyên cớ hàng đầu chịu bổn phận cho việc nằm viện của các công nhân viên. Tồi tệ hơn, bệnh lý này gây ra hơn 30 ngày nghỉ của ít nhất 10% công nhân viên và đại đa phần là những người có mức lương cao.

Vả lại, bệnh lý còn ảnh hưởng tới tinh thần làm việc, giảm năng suất lao động của công nhân viên. Đó là còn chưa nói đến chi phí mất đi do chu kỳ dòng tiền bị kéo dài dẫn đến bỏ lỡ các thời cơ kinh doanh và mất khách hàng do hoạt động dịch vụ muộn màng.

Giải pháp cho vấn đề

Có rất nhiều phương pháp để chữa trị cho bệnh lý này nhưng để tìm một phương pháp thực thụ hiệu quả không hề dễ dàng. Dùng thuốc chỉ có thể giảm đau tạm thời mà không chữa trị triệt để được căn bệnh chưa kể đến có thể gây nghiện thuốc và kháng thuốc nếu dùng lâu dài. Phẫu thuật thì lại chứa quá mức rủi ro và lo phiền các biến chứng khác để lại trong tương lai, thậm chí một số trường hợp đã không chữa được đau ê ẩm vùng lưng lại còn làm vấn đề càng trầm trọng thêm. Hay là để mặc cho lưng như vậy? Hãy suy nghĩ về ảnh hưởng của nó đến lợi nhuận, năng suất, tinh thần làm việc của công nhân viên, chi phí, dòng tiền, khách hàng…

Đau mỏi vai gáy uống thuốc gì. Phương pháp này không những giúp bạn và doanh nghiệp của bạn nhanh chóng trở lại hoạt động như bình thường mà còn có thể xúc tiến doanh nghiệp vươn lên vị trí hàng đầu trong ngành.

Chữa trị với các chuyên gia xương khớp có thể giúp bạn giải tỏa cơn đau và lấy lại phong độ đỉnh cao của mình trước kia. Cảm giác tuyệt vời giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo sáng suốt, có hiệu quả và đem lại nhiều lợi nhuận cho công ty. Là một nhà lãnh đạo, bạn cần chia sẻ lợi ích mà phương pháp chữa trị nắn khớp xương mang lại để giúp cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp mình cũng được chữa khỏi căn bệnh đau ê ẩm vùng lưng, thúc đẩy năng suất làm việc của hết thảy lực lượng lao động và lấy được lòng tin và tín nhiệm của mọi người đối với mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*